• Căn hộ Shizen Nami Đà Nẵng được thiết kế theo phong cách kiến trúc Á – Âu kết hợp vừa hiện đại, sang trọng vừa gần gủi với thiên nhiên. Chắc chắn cư dân tại đây sẽ cảm thấy tự hào, thoải mái và tiện nghi khi được sống trong không gian đậm chất nghỉ dưỡng.
  • Mỗi sáng khi thức dậy, bạn sẽ được đắm chìm vào khung cảnh bình minh tuyệt đẹp của Vịnh Đà Nẵng ngay trước mắt và mỗi tối sẽ được hòa mình vào khung cảnh lung linh dưới ánh đèn TP, được hưởng làn gió mát của biển khơi. Trong tương lai không xa, một khu dân cư sang trọng bậc nhất Đà Nẵng sẽ được hình thành tại đây mang thương hiệu Shizen.

Căn hộ 1 phòng ngủ

  • Căn hộ 1PN: Có 97 căn, diện tích từ 54-67m2. -> Giá bán từ: ( đang cập nhật)

Layout Kỹ Thuật.

Phối cảnh nội thất

căn hộ 2 phòng ngủ - duakey

  • Căn hộ 2PN: Có 361 căn, diện tích từ 77-83m2. -> Giá bán ( Đang Cập Nhật)

Layout kỹ thuật

Phối cảnh nội thất

căn hộ 3 phòng ngủ

  • Căn hộ 3PN (Dual key): Có 21 căn, diện tích từ 108m2. -> Giá bán từ ( Đang Cập Nhật)

Layout Kỹ Thuật

Phối cảnh nội thất

Penthouse

  • Penthouse: Có 8 căn, diện tích từ 122-152m2. -> Giá bán ( Đang cập nhật)

Layout Kỹ Thuật

Phối cảnh nội thất

KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP TẠI SHIZEN NAMI

Mỗi sáng khi thức dậy, bạn sẽ được đắm chìm vào khung cảnh bình minh tuyệt đẹp của Vịnh Đà Nẵng ngay trước mắt và mỗi tối sẽ được hòa mình vào khung cảnh lung linh dưới ánh đèn TP Đà Nẵng ngày tại căn hộ Shizen Nami Đà Nẵng, được hưởng làn gió mát trong lành của biển khơi. Trong tương lai không xa, một tổ ấm an cư mới sang trọng bậc nhất Đà Nẵng sẽ được hình thành tại đây mang thương hiệu Shizen Nami Đà Nẵng