SHIZEN NAMI ĐÀ NẴNG – MÓN QUÀ MỸ CẢNH NGAY NGƯỠNG CỬA

Sánh đôi với cung đường biển và những dãy núi trùng điệp là hình ảnh sừng sững của một biểu tượng cao nhất vịnh Đà Nẵng.

Với tầm nhìn 360 panorama vô cực, Shizen Nami Đà Nẵng ôm trọn những khung cảnh hùng quan trong tầm mắt. Là Chốn cư ngụ kiêu hãnh dành cho những chủ nhân xứng tầm

Một thiên đường bên vịnh Ngọc

THIẾT KẾ ĐỘC BẢN - KIẾN TRÚC HÒA QUYỆN

  • Lấy cảm hứng từ hình ảnh thiên nhiên kiên cường và vững bền, kết hợp những lượn sóng miên man vỗ bờ, Shize Nami Đà Nẵng như một món quà mỹ cảnh, ôm trọn những khung cảnh hùng quan trong tầm mắt.
  • Từ sự giao thoa nghệ thuật giữa văn hóa Á Đông và châu Âu cổ điển. Tinh thần Việt được khắc họa qua bàn tay của những nhà kiến trúc Pháp.
  • Tất cả giao hòa tạo nên một công trình kiến trúc hiện đại, thanh lịch và vững bền theo thời gian.

KHÔNG GIAN SỐNG KẾT HỢP NGHỈ DƯỠNG

  • Vượt qua giới hạn đơn thuần của không gian sống, xu hướng chọn nơi sinh sống hiện nay của con người chính là sự kết hợp bởi nhiều yếu tố, trong đó sự hài hòa giữa an cư và nghỉ dưỡng được ưu tiên hàng đầu.
  • Shizen Nami Đà Nẵng dự án có quy mô 4.309m2 thiết kế gồm 2 tháp cao 35 tầng nổi & 3 tầng hầm. Dự án cung cấp ra thị trường với tổng cộng 487 căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao với nhiều diện tích, đa dạng từ 30m2 -52m2 – 68m2 – 86m2 thiết kế căn hộ tương ứng Studio – 1PN – 2PN & 3PN.
  • Gotec Land là chủ đầu tư uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm phát triển bất động sản đã bàn giao và đang triển khai trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung như: Asiana Capella, Saigon Asiana quận 6, Asiana Complex Đà Nẵng… Ngoài ra, Gotec Land còn phát triển nhiều khu thương mại bậc nhất như Diamond Square, Diamond Metropole… Mới đây nhất là dự án Shizen Home Quận 7, hiện tại là dự án Shizen Mina Đà Nẵng.